Plugin WordPress Chat Gọi Điện Zalo, Viber, Facebook tốt nhất hiện nay

Xin chào các bạn, hiện nay một website để tối ưu cho người dùng chúng ta cần có những tiện ích phục vụ người dùng tối đa. Một trong những tiện ích không thể thiếu của một website đó là nút Call Now. Bài viết hôm nay Web Hướng Dẫn xin chia sẻ đến bạn đọc một Plugin dành cho WordPress có tích hợp Chat, Gọi điện, Nhắn tin trên các nền tảng, Zalo, Viber, Facebook…

Tại sao phải cài Plugin Chat Gọi điện?

Theo nghiên cứu, một website có Plugin Chat gọi điện đặc biệt là nhắn tin Zalo hay gọi Zalo ở Việt Nam thì tỷ lệ khách gọi và nhắn tin tăng lên đáng kể.

Khách thường không có quá nhiều thơi gian để xem một trang web, vì vậy để chốt được một khách hàng chúng ta cần tận dụng tối đa khả năng của trang web.

Hướng dẫn cài xử dụng Plugin Chat Gọi điện, Zalo, Facebook, Viber…

Đầu tiên bạn cần tải Plugin về tại đây sau đó tiến hành cài đặt như bình thường, sau khi cài đặt bạn nhớ kích hoạt Plugin lên nhé. Nếu bạn nào chưa muốn mua Plugin thì có thể tham khảo phiên bản này nhé, nếu có điều kiện bạn nên mua ủng hộ team phát hành nhé.

Link Demo Web Kim Bảo Audio: https://kimbaoaudio.vn/danh-muc/bo-dan-karaoke/

Bạn vào Cài Đặt -> contact-us button

Cài đặt Plugin Chat Gọi Điện

Để cấu hình Zalo Chat, Viber, Facebook hoặc yêu cầu gọi lại bạn vào Menu items ở đay bạn có thể thêm Zalo vào hoặc các mục mình cần.

Cấu hình Plugin

Đặc biệt Plugin còn hỗ trợ tính năng yêu cầu gọi lại rất hay, nếu khách hàng yêu cầu gọi lại, một Email sẽ thông báo đến bạn, hoặc bạn có thể xem trong phần Callback.

Với Plugin Chat Gọi điện Zalo, Viber, Facebok… dành cho WordPress này, bạn hoàn toàn có thể tự mình cấu hình và tùy chỉnh mà không cần biết Code. Mọi thắc mắc bạn có thể để lại comment bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

 

Biên tập: Đình Tỉnh
Công ty SEO Leadgle